Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Thư mời Đại tham dự Hội Trực Thăng Kỳ 3 Hải Ngoại

Kính gởi: 

Quý Niên-Trưởng và Quý Chiến-hữu thuộc Đại gia-đình Trực-Thăng Không-lực Việt-Nam Cộng-Hòa

Đại-hội Trực-Thăng kỳ III sẽ được tổ-chức tại Dallas,Texas vào 3 ngày:

- Tiền phi lúc 4g chiều ngày thứ sáu ngày 30-8-2019
- Đại hội lúc 6g chiều thứ bảy ngày 31-8-2019
- Hậu phi lúc 9g sáng chúa nhật 1-9-2019

Chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp đặc biệt của ban điều hành Hội quán Phi Dũng dành cho một trang ghi danh tham dự Đại hội đầy đủ nhiều chi tiết rất thuận tiện. Ban tổ chức chúng tôi chân thành cám ơn HQPD và xin được vui mừng đón nhận danh sách Quý Niên Trưởng, Quý Chiến hữu, Quý Thân hữu đã sốt sắng ghi danh thật sớm. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi nhận được những lời khích lệ, những ý kiến quý báo đến từ tất cả Quý vị, ngỏ hầu giúp chúng tôi tổ chức một Đại hội hoàn chỉnh cho tất cả chúng ta. Ngay từ lúc nầy xin Quý vị vui lòng bấm vào link " https://hoiquanphidung.com/forum.php " và mở Trang ghi danh Đại hội Trực Thăng có hướng dẫn ghi danh càng sớm càng tốt, thời hạn chót là ngày 10-8-2019. Ngoài ra trong trang nầy cũng có địa chỉ một số Hotel rất gần nơi tổ chức.

Theo lời đề nghị của một số Niên Trưởng muốn được cùng ở chung một Hotel cho được dịp gần gũi tâm sự thoải mái, nhiều thời gian hơn sau bao năm xa cách nên tôi đã chọn và giữ trước 20 phòng của Hotel " Best Western Plus Hotel ", số phone: 817-6336311, có điểm tâm và xe đưa đón đến Phi Trường và nhà hàng hằng ngày từ 8g30 sáng đến 9g tối với giá đặc biệt cho " Air Force Party", chỉ cần Quý vị gọi phone cho biết về dự "Air Force Party " của KQ Phúc và giờ đến sẽ có xe đến đón tại Phi Trường. 
Xin lưu ý cùng Quý vị là vào những ngày lễ nên khách du lịch đến viếng Six Flags kể cả những games tại sân Caoboy nên hầu hết Hotel đều đầy khách, nên nhờ Quý vị nên book Hotel càng sớm càng tốt để chúng tôi liên lạc có thể lấy thêm phòng trước nếu cần.

Kính thưa Quý vị,chúng tôi tổ chức Đại hội hoàn toàn không vì tư lợi. Chỉ cầu mong chi thu vừa đủ, nếu có dư BTC chúng tôi dự định sẽ giúp anh em TPB của KQ hay những anh em KQ đang gặp khốn khó đang cần giúp đở tại quê nhà. Sau Đại hội chúng tôi sẽ Post việc chi thu trên HQPD cho được minh bạch.

Xin thưa, Đại hội do một số anh em trong ngànhTrực Thăng tại Dallas tổ chức không có nghỉa là chúng tôi chỉ tiếp đón anh em trong ngành Trực Thăng mà thôi, ngược lại chúng tôi rất hân hoan và hãnh diện được có sự hiên diện của tất cả Quý Niên Trưởng cùng Quý Chiến hữu mọi ngành nghề trong Đại gia đình Không Lực VNCH, vì chúng ta là một tập thể bất khả phân.

Trân trọng Kính chào.

Thay mặt Ban Tổ Chức
KQ Phan-văn-Phúc : PD 219 & PD 253

(Xin xem the6n chi tie61t tai5: https://hoiquanphidung.com/showthread.php?27773-%C4%90%E1%BA%A1i-H%E1%BB%99i-Tr%E1%BB%B1c-Th%C4%83ng-K%E1%BB%B3-3-H%E1%BA%A3i-Ngo%E1%BA%A1i )

 

Rate this item
(0 votes)