Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Đã đến lúc Hoa Kỳ và thế giới phải đưa Trung Cộng về thời đồ đá - Nguyên Thạch

Posted by January 14, 2019 4291
Nguyên Thạch (Danlambao) Dưới sự vận hành chính phủ của Tổng thống Donald Trump một vị Tổng thống cương nghị và tỏ thái độ vô cùng quyết liệt với Trung Cộng từ nhiều mặt: Đối ngoại, Kinh tế, Quân sự và chiến lược cùng sự đồng hành của các quốc gia tiên tiến thì năm 2019 sẽ là năm mà thế giới sẽ đưa Tàu cộng từ chế độ "đồ đểu" về lại với thời "đồ đá" nhằm tránh hậu họa cho cả nhân loại trên hành tinh này mà trừng phạt Tàu cộng về chính sách thuế má cũng về mặt quân sự mà các đợt đánh thuế tăng dần khiến kinh tế Tàu cộng phải đối mặt với vô vàn khó khăn, cũng như Mỹ và Đồng minh đã dồn mọi tiềm năng về Hải Lục Không quân và cả các tàu chiến hiện đại tập trung tại Biển Đông, nơi mà Trung Cộng đang điên cuồng xâm chiếm, để rồi phải nhận lãnh phần thua thê thảm sẽ nghiêng về phía họ.
*
 
Một quốc gia cậy đông hiếp yếu là thái độ của một thứ quân tử. Một giống dân chuyên ăn cắp, sao chép lại những sáng tạo của thế giới làm của riêng cho mình là thứ người gian trá và bất chính, không đáng để được tôn trọng. Một đất nước bị cai quản bởi thứ chủ nghĩa hoang đường, đầy bạo tàn, sắc máu... xem dân chúng là loại công cụ nô lệ nô dịch cho mọi thứ, từ sản xuất cho đến phục dịch guồng máy độc tài cai trị. Một thứ cơ chế mà quyền làm người bị chối bỏ một cách trắng trợn, mọi niềm tin tôn giáo đều bị từ chối và mọi giá trị văn hóa truyền thống nhưng không được đảng chấp nhận cũng đều bị phủ nhận hoặc triệt tiêu, mà sách lược đã áp dụng ở Trung Hoa lục địa, Nội Mông, Tân Cương và Tây Tạng cũng như Việt Nam là những chứng minh.
 
Phần đông người Trung Hoa luôn mang thái độ cao ngạo, luôn tự cho dân tộc của họ là cái rốn của vũ trụ, là trung tâm của cả thế giới và nhân loại. Do nếp suy nghĩ ấy, từ ngàn xưa, đất nước và giống dân này tự đặt cho quốc gia cùng dân tộc của họ là TRUNG. Trong thầm kín hoặc biểu lộ, nhãn quan của người Trung Hoa đối với tất cả cả các giống dân khác là man di mọi rợ, là ma quỉ, là người xấu... 拐. Đơn cử những thí dụ trong đời sống hàng ngày, người Tàu thường gọi giống dân da Đen là "ma đen" , tức "Hắc quẩy" 拐 么, 碼頭 người da Trắng là "quẩy lũ", tức lũ ma trắng 拐 帛,碼頭洪水 người Việt Nam là "Ố Nàm", tức "người Việt nhơ ố" 該死的.(Ai thông thạo về Hán-Việt, có thể bổ sung hoặc điều chỉnh thêm)
 
Người Hoa là một trong những giống người luôn tỏ thái độ kỳ thị. Họ kỳ thị về màu da, nguồn gốc và giới tính, do đó mới xảy ra tình trạng "Nam trọng, nữ khinh", nhất là dưới chính sách 1 con hiện nay. Họ biểu hiện sự "Trọng phú khinh bần", cho dù chưa hề biết người đối diện có tư tưởng như thế nào. Họ định giá người qua thể hiện bề ngoài, chứ không cần biết gì về nội tâm cùng nhân sinh quan của những người chung quanh. Và cuối cùng trong tư duy của người Tàu là phần đông họ "Sống để ăn" "Sống phải đạt đến giàu có, sung túc, đầy đủ tiện nghi... Bất chấp tất cả dù là ăn những thứ quái dị, làm giàu bất chính trên xương máu, mồ hôi nước mắt của người khác hay hủy hoại tàn phá môi sinh... Với họ thì tương lai của hành tinh quả đất này không là quan trọng, mà điều tối hệ trọng là họ phải là chúa tể của nhân loại, là nắm đầu tất cả các dân tộc khác để phục dịch cho người Trung Hoa.
 
Từ quan điểm muốn thống trị thế giới, người Tàu nói chung và các đế chế của Trung Hoa như Mao, Đặng, Tập nói riêng phải bằng mọi cách, mọi thủ đoạn đạt cho bằng được giấc mơ này. Nhưng đời sống có thể ví như một tấm gương phản chiếu lại những thái độ cùng hành động mà Trung Cộng hành xử, người Tàu phùng mang trợn mắt với thế giới thì không lẽ tấm gương hiện lên nét tươi cười nhân ái của nhân loại?.
 
Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng, Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Đại Hàn, Philippines, Nam Dương, Mã Lai, Úc, Châu Phi, Châu Âu hoặc ngay cả Châu Mỹ đều phải bị thống lĩnh bởi China. Ý định đó đã được thực hiện một cách rất rõ nét là tuyên bố làm chủ gần 90% diện tích tổng thể của Biển Đông, đánh chiếm và xây dựng các hải đảo nơi đây thành những căn cứ kiên cố có chứa vũ khí nguyên tử, các sân bay hiện đại, các nơi trú ẩn của tàu ngầm... nhằm đe dọa nền hoà bình, ổn định của thế giới.
 
Trung Hoa đại lục đã dùng tiền để mua chuộc hay làm lũng đoạn nền kinh tế của các quốc gia khác mà ngay cả Hoa Kỳ cũng không thể tránh khỏi trong quá khứ gần đây. 
 
Đạo quân thứ Năm của người Tàu, với xấp xỉ 40-50 triệu dân trải đều khắp các nước khác trên thế giới mà theo Tập Cận Bình sẽ là lực lượng nội ứng cho một Trung Hoa khi tổ quốc cần đến sự về nguồn. Cá chính phủ của các quốc gia có lượng người Hoa đông đảo này nên cẩn trọng về lực lượng nội tuyến này. Người Hoa ở những nơi đây không hẳn là vì tương lai của các nước sở tại, mà tận trong tâm tưởng, chỉ có Trung Quốc là tổ quốc của họ. Bản thân người viết không cực đoan, không võ đoán mà chỉ dựa trên nhiều dữ kiện cùng thái độ thực tế của lớp người Tàu này mà hiện tượng "China town" cũng như sự biểu dương văn hóa Tàu là những dữ kiện cảnh tỉnh cho chính phủ các nước phải lưu tâm.
 
Người Hoa cư ngụ ở các nước trên thế giới, có thể họ chỉ xem là nơi tạm dung thân để phát triển và cũng cố lực lượng nội ứng khi hữu sự. Đó là lý do Peter Navarro và Greg Autry cảnh báo thế giái về: 
 
"Chết bởi Trung Quốc - Đương đầu với con Rồng - Lời kêu gọi Hành Động Toàn Cầu (tiếng Anh: Death by China: Confronting the Dragon – A Global Call to Action) là một cuốn sách của hai giáo sư kinh tế học Peter Navarro và Greg Autry. Trong cuốn sách này, hai tác giả điểm lại các sự kiện bao gồm "từ các chính sách giao thương lạm dụng và thao túng tiền tệ đến lao động nô lệ và các sản phẩm tiêu dùng chết người", các mối đe đọa rõ rệt đối với sự ổn định kinh tế toàn cầu và hòa bình thế giới gây ra bởi Đảng Cộng sản cầm quyền "tham nhũng và tàn bạo" tại Trung Quốc. (1)
 
“DEATH BY CHINA" is right on. This important documentary depicts our problem with China with facts, figures and insight. I urge you to see it.” – Donald Trump (2) và (3)
 
Trước những thái độ vô cùng ngông cuồng của Tàu cộng. quốc gia cộng sản này phải nhận lãnh sự trừng trị của Hoa Kỳ và các nước văn minh là điều sẽ phải đến. Thế giới sẽ không để một tập đoàn hung hăng với vô số thói hư tật xấu hoành hành và chẳng xem ai ra gì.
 
Từ vô số thái độ ngông nghênh không xem thế giái là thứ chi chi cả, Trung Cộng đã làm cho hầu hết các quốc gia lớn như Mỹ, Pháp, Nhật, Anh Úc, Canada...cũng như nhỏ lo ngại và rất bất bình trước con hổ đã thức dậy và đang nhe nanh giương vuốt một cách hung tợn.
 
Dưới sự vận hành chính phủ của Tổng thống Donald Trump một vị Tổng thống cương nghị và tỏ thái độ vô cùng quyết liệt với Trung Cộng từ nhiều mặt: Đối ngoại, Kinh tế, Quân sự và chiến lược cùng sự đồng hành của các quốc gia tiên tiến thì năm 2019 sẽ là năm mà thế giới sẽ đưa Tàu cộng từ chế độ "đồ đểu" về lại với thời "đồ đá" nhằm tránh hậu họa cho cả nhân loại trên hành tinh này mà trừng phạt Tàu cộng về chính sách thuế má cũng về mặt quân sự mà các đợt đánh thuế tăng dần khiến kinh tế Tàu cộng phải đối mặt với vô vàn khó khăn, cũng như Mỹ và Đồng minh đã dồn mọi tiềm năng về Hải Lục Không quân và cả các tàu chiến hiện đại tập trung tại Biển Đông, nơi mà Trung Cộng đang điên cuồng xâm chiếm, để rồi phải nhận lãnh phần thua thê thảm sẽ nghiêng về phía họ.
 
Riêng Việt Nam thì sao? Tên chủ bị ngã quị thì hạng tôi tớ có thể nào đứng nổi. Đó là câu trả lời cho bọn phản quốc cộng sản Việt Nam quị lụy chạy theo ngoại bang Tàu cộng phải nhận lãnh hậu quả thảm bại trước khi "Mật Nghị Thành Đô 1990" được thực thi.
 
 
 
___________________________
 
Ghi chú:
 
 
 
Rate this item
(0 votes)