Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Tuyển tập "Một Thời Ly Loạn" của nhà văn KQ Trần Ngọc Nguyên Vũ

Posted by November 12, 2018 5826

Nhà văn Trần Ngọc Nguyên Vũ nguyên là một phi công khu trục A-1 thuộc không lực VNCH. Ông theo học khoá huấn luyện phi công ở trường Huấn Luyện Hải Quân Hoa Kỳ ở bang Florida năm 1963. Đơn vị đầu tiên của ông là Biệt Đoàn 83/Phi Đoàn 522 Khu Trục. Ông đã tham gia các cuộc hành quân ở miền Nam và những phi vụ đặc biệt tiếp tế cho LLĐB ở miền Bắc. Ông đã đóng quân ở Đà Nẳng, Biên Hoà và Pleiku. Đã 2 lần ông nhảy dù thoát hiểm và rơi vào vùng đất địch, nhưng may mắn đã được trực thăng đến cứu kịp thời.

Thời gian đồn trú ở Phi Đoàn 530 Thái Dương đóng quân ở Pleiku ông đã có nhiều cảm hứng ghi lại hồi ký chiến trường sống động của ông. Các bài viết của ông được đăng tải ở các trang web điện tử như: Hưng-Việt, Ban Văn Nghệ, Buồn Vui Đời Lính, Hội Nha Kỷ Thuật, Quảng Đức, Cánh Thép, Hội Quán Phi Dũng, cũng có nhiều bài viết được đăng tải trên Youtube. Nội dung các tác phẩm của ông nói lên tình yêu nước, sự hy sinh của người lính VNCH bảo vệ lý tưởng tự do. . .

Tuyển tập “Một Thời Ly Loạn” gồm 22 bài văn và 28 bài thơ. 
Ông dự trù sẽ in thành sách, nhưng hiện nay ông còn nhiều việc cấp bách phải làm nên ý định nầy chưa thực hiện được. Tập Văn và Thơ của ông được lưu trử dưới dạng “pdf” ông muốn gửi tặng đến bạn hữu, và những người lính VNCH để làm món quà lưu niệm.

Xin cám ơn trang mạng HQPD và Ban Điều Hành đã giúp đở và lưu trử tài liệu nầy để mọi người lưu vào máy tính của mình để thưởng thức tuyệt tác của nhà văn, nhà thơ Trần Ngọc Nguyên Vũ.

 


Xin quý vị click vào link dưới đây để tải file vào máy:

https://hoiquanphidung.com/tailieu/TNNV_Van.pdf
https://hoiquanphidung.com/tailieu/TNNV_Tho.pdf

 

Xin quý vị click vào link dưới đây để tải file vào máy:
Rate this item
(0 votes)